แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

3 สิ่ง คืนผมดกดำ บอกลา ผมร่วง ผมบาง​

     เส้นผมเสริมสร้างความมั่นใจให้มากกว่าที่คาดคิด.. ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น คนเราผมร่วงกันทุกวันเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าหากร่วงมากผิดปกติจนเป็นปัญหาผมร่วงและผมบาง อาจส่งผลให้หลายคนที่ควรจะดูอ่อนเยาว์ ดูแก่กว่าวัยก็เป็นได้ อีกทั้งปัญหาผมร่วง ผมบาง ยังส่งผลให้หลายคนมีความกังวลใจจนเกินไปอีกด้วย และด้วยเหตุนี้หลายคนจึงมองหาวิธีแก้ปัญหาเส้นผมที่กำลังประสบอยู่และนี่คือ 3 สิ่ง คืนผมดกดำ บอกลา ผมร่วง ผมบาง ให้คุณได้ และบอกลาความกังวลใจที่มีไปได้เลย

 

3 สิ่ง คืนผมดกดำ บอกลา ผมร่วง ผมบาง

 

1. ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต

 

    พฤติกรรมการใช้ชีวิตเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพในทุกๆ ด้าน ถ้าต้องการจะมีผมดกดำอีกครั้ง สิ่งแรกที่ควรทำคือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ทั้งในเรื่องของการเลือกรับประทานอาหาร อีกทั้งยังควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ หรือปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ผมร่วงจะดีที่สุด

 

2. ใช้เซรั่มปลูกผม

 

     เมื่อคุณหันมาเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองแล้ว ถ้าอยากให้ผมที่ขึ้นมาใหม่มีประสิทธิภาพ การใช้ตัวช่วยเพื่อบำรุงผมให้แข็งแรงและช่วยกระตุ้นให้เส้นผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรง ก็เป็นสิ่งที่ช่วยได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ เราขอนำเสนออีกทางเลือก กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อการดูแลเส้นผมและลดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน นั่นก็คือ Ultimate Hair Nourishing Serum เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผมโดยไม่ต้องพึ่ง Minoxidil ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผม ผมบาง ศรีษะล้าน ผมร่วง อาการคันหนังศรีษะ ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ พร้อมด้วยคุณสมบัติดีๆ ในการบำรุงเส้นผม ได้แก่

 

● ปราศจากสารต้องห้าม เพิ่มการเจริญเติบโตและยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดีกว่า Minoxidil

● เพิ่มปริมาณโปรตีน ECM คือโปรตีนใยเส้นผมเป็นตัวช่วยสังเคราะห์หรือสลับเส้นผมให้หนาขึ้น

● ลดการอักเสบ ป้องกันอาการคัน

● เพิ่มอาหารให้เส้นผม (ECM) ช่วยกระตุ้นการงอก ผมแข็งแรง รากผมไม่ฝ่อ

 

จากการศึกษาเปรียบเทียบระหว่างยา Minoxidil ซึ่งเป็นยาที่ใช้ในการรักษาอาการผมร่วง เปรียบเทียบกับ Acetyl Tetrapeptide-3 ของผู้ทดสอบหลังจากใช้ระยะเวลา 7 วัน พบว่าเมื่อตรวจสอบ % การงอกของเส้นผมพบว่า การใช้ Acetyl Tetrapeptide-3 ให้ % การงอกของเส้นผมเทียบกับการทดลองควบคุมมากถึง 156% Minoxidil ให้ % การงอกของเส้นผมเพียง 52% จะเห็นได้ว่า Acetyl Tetrapeptide-3 ให้ผลสูงกว่า Minoxidil ถึง 104% เลยทีเดียวค่ะ

 

3. ปลูกผมสเต็มเซลล์

 

     การปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์  Rigenera Micrograft Hair ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทรงประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผมร่วงและรักษาผมบาง ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นการนำเอาเซลล์ต้นกำเนิดของรากผมตัวเอง ที่มีความแข็งแรงมาสกัดจนเป็นสเต็มเซลล์บริสุทธิ์ แล้วฉีดไปยังบริเวณที่มีปัญหาเพื่อกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ซึ่งการปลูกผมสเต็มเซลล์ Rigenera Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic นั้น เราถือว่าเป็นผู้นำของการปลูกผมด้านนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์เฉพาะด้านการปลูกผม จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีเส้นผมที่แข็งแรงกลับมา ทำให้ผมดกดำอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

 

     และนี่คือ 3 สิ่งคืนผมดกดำ ใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมและอยากแก้ปัญหาแบบเร่งด่วนก็อย่ารอช้า เพราะที่ The Skin Clinic เรามีทั้งผู้เชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ที่พร้อมดูแลคุณเพื่อให้คุณที่เคยมีปัญหาผมร่วง ผมบางและปัญหาหัวล้าน ให้กลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเสียเวลาหาทางปกปิดอีกต่อไปค่ะ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!