รู้ก่อน...ค่อยปลูก จะได้ไม่พลาด...​

รู้ก่อน...ค่อยปลูก จะได้ไม่พลาด...​

สมัยนี้ปัญหาหัวล้าน-เถิก ไม่ใช่เรื่องเล็กแต่ปัญหานี้ก็หนักอกหนักใจคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายไม่น้อยทีเดียวเลยนะคะ หรือส่งผลเสียต่อสุขภาพกาย แต่ก็เป็นเรื่องกวนใจ ทำให้เสียสุขภาพจิตกันไม่ใช่น้อย เพราะการที่เป็นคนหัวล้าน-เถิกโดยเฉพาะตั้งแต่อายุยังไม่มากส่งผลกระทบต่อบุคลิกภาพของเราเป็นอย่างมาก ณ จุดนี้จึงทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองที่อาจส่งผลต่อการทำงาน รวมไปถึงมีปัญหาเรื่องอกหักรักคุดตามมาอีกด้วยนะคะ ปัญหาหัวล้าน-เถิกเป็นเรื่องที่ผู้ชายทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้วแต่ความโชคร้ายยังมีความโชคดีซ่อนอยู่ โดยของแต่ละคนว่าจะเริ่มมีอาการล้าน-เถิกกันที่อายุเท่าไร  

เนื่องจากเป็นปัญหาที่สืบทอดกันมาทางพันธุกรรมและฮอร์โมนเพศชายที่มีในผู้ชายและผู้หญิง (ในปริมาณที่น้อยกว่าผู้ชาย) ทุกคนตามธรรมชาติ โดยในผู้ชายจะมีฮอร์โมนเพศชายตัวหลักที่มีชื่อว่าเทสโทสเตอโรน (testosterone) ที่จะถูกเปลี่ยนไปเป็นฮอร์โมนเพศชายอีกตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า dihydrotestosterone (DHT) โดยเอนไซม์ 5-alpha reductase ที่รากผม ซึ่งฮอร์โมน DHT นี้เป็นตัวการที่ไปทำให้เส้นค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงและหายไปจากหนังศีรษะในที่สุดทำให้ผมบาง เถิก และล้านในที่สุด ซึ่งวิธีการใด ๆ ก็รักษาได้ไม่ดีเท่ากับการปลูกผมถาวร  

เมื่อมีนวัตกรรมการ “ปลูกผมถาวร“ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้ ทำให้ผู้ชายหลายท่านที่ไม่อยากแก้ปัญหาด้วยการกินยาอย่างเดียวที่ให้ผลลัพธ์ได้เพียงระดับหนึ่ง จึงเริ่มหันมาปลูกผมถาวรเพื่อผลรักษาที่ดียิ่งขึ้น และในบางท่านก็ถือโอกาสปรับรูปลักษณ์ด้วยการ ปลูกผมถาวร ที่สามารถออกแบบแนวเส้นผมให้ใบหน้าดูได้สัดส่วนมากขึ้น และเมื่อมีผมในส่วนที่หายไปอีกครั้งก็ช่วยกระชากวัยให้กลับมาดูหนุ่มได้อีกครั้งเลยละคะ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา---------
Inbox : TheskinclinicBangkok
Line@ : @teamdoctor
Tel : 089-145-4427

บทความน่าสนใจ

More Information !

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร10500 ประเทศไทย

© THESKINCLINIC​ ALL RIGHT RESERVED