แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

ใช้ยาปลูกผมทำให้...นกเขาไม่ขันได้จริงหรือ?​

สำหรับคุณหนุ่มๆ แล้ว ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านก็ถือเป็นปัญหาใหญ่ ซึ่งหลายๆ คนก็พยายามหาทางแก้ไขเท่าที่ตัวเองจะสามารถทำได้ และหนึ่งในวิธียอดนิยมก็คือ การกินยาปลูกผม แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นยา แน่นอนว่าต้องมีผลข้างเคียง รวมทั้งยาที่ใช้ในการปลูกผม หรือรักษาปัญหาผมร่วงผมบางก็มีผลข้างเคียงด้วยเช่นกัน โดยยาบางชนิดอาจถึงขั้นทำให้ นกเขาไม่ขัน หรือสูญเสียสมรรถภาพทางเพศเลยก็มี

 

     โดยปกติแล้วเมื่อเกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หากใช้วิธีการรักษาด้วยการรับประทานยาปลูกผม ก็จะมียา 2 กลุ่มหลัก ๆ ที่นำมาใช้คือ ยาในกลุ่มไมน็อกซิดิล (Minoxidil) ที่เดิมเป็นยาลดความดัน แต่นำมาใช้ในการรักษาภาวะผมร่วงในรายที่อาการไม่รุนแรงมากนัก แต่ถ้าหากมีอาการรุนแรงมาก ๆ แพทย์ก็จะแนะนำยาในกลุ่มฟิแนสเทอไรด์ (Finasteride) โดยยาชนิดนี้มีฤทธิ์ในการลดระดับฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเพราะเหตุนี้ล่ะค่ะที่จะทำให้หนุ่มๆ เกิดปัญหาการสูญเสียสมรรถภาพทางเพศ หรือนกเขาไม่ขันนั่นเองไปได้ในระยะหนึ่งและจะกลับมาเป็นปกติหลังจากหยุดใช้ยาดังกล่าว

 

     ได้ทราบแบบนี้อย่าเพิ่งเบาใจไปนะคะ เพราะหนุ่มๆ อย่าลืมว่าฮอร์โมนเพศชายนั้นเป็นหนึ่งในฮอร์โมนสำคัญของร่างกาย หากระดับฮอร์โมนลดลงก็อาจส่งผลต่อการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายได้เหมือนกัน ฉะนั้นต้องตัดสินใจให้ดีก่อนที่จะคิดใช้วิธีการกินยาเพื่อรักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน จะดีที่สุด

 

     แต่ถ้าคุณหนุ่มๆ ไม่อยากเจอกับปัญหาจากการใช้ยาแล้วล่ะก็ ยังมีวิธีในการรักษาปัญหาเส้นผมอีกหลายวิธี หนึ่งในนั้นก็คือ เทคโนโลยีการปลูกผมด้วยเทคนิค Long Hair FUE ซึ่งเป็นวิธีการปลูกผมแบบใหม่ ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น ไร้แผลผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญของแพทย์เขากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้คุณผู้ชายกลับมามีเส้นผมที่ดกดำได้อีกครั้งอย่างปลอดภัย ที่ The Skin Clinic เราได้รวบรวมเทคนิคหลายๆ เทคนิคมาใช้ในการรักษาและเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้การปลูกผมมีประสิทธิภาพสูง  โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ทำเคสมามากกว่า 10,000 เคส 

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!