แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

“ขนดก” แต่หัวล้าน?

ภาวะขนดก และ ผมร่วง ดูแล้วอาจไม่สามารถไปด้วยกันได้ เพราะคนมักเชื่อว่าคนที่ขนดกก็ย่อมจะต้องมีผมที่ดกดำด้วย ทั้งที่ในความเป็นจริง คนที่ขนดกนั้นสามารถประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านได้เช่นกัน แถมยังสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย นั่นก็เป็นเพราะว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชายนั่นเอง

 

ปัญหาผมร่วงในกลุ่มคนที่มีขนดกนั้น มีการศึกษาพบว่าเกิดขึ้นจากการที่ร่างกายมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือที่รู้จักกันในชื่อของฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเมื่อร่างกายมีฮอร์โมนดังกล่าวมาก ๆ ก็จะทำให้มีการแสดงออกถึงลักษณะของเพศชายมากขึ้น โดยที่เห็นได้ชัดก็คือจะมีขนขึ้นตามร่างกายในปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นหนวด เครา รักแร้ และแขนขาเป็นต้น และเกิดเป็นภาวะขนดก แต่ในทางกลับกันฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เมื่อเกิดปฏิกิริยากับเอ็นไซม์บางชนิดในร่างกายก็จะทำให้เกิดฮอร์โมน DHT (Dihydrotestosterone) ขึ้น

 

อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากฮอร์โมนก็สามารถรักษาและบรรเทาอาการลงได้ด้วยการรับประทานยาฮอร์โมน ซึ่งจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัย แต่นอกเหนือจากนี้ การปลูกผมก็สามารถช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้านจากฮอร์โมนได้ และนับเป็นโชคดีของคนที่มีปัญหาเหล่านี้ เนื่องจากนวัตกรรมในการปลูกผมพัฒนาไปไกล ทำให้ไม่ต้องปลูกผมด้วยการผ่าตัดอีก แต่เปลี่ยนมาปลูกผมด้วยเทคนิค FUE หรือที่รู้จักกันในชื่อของ FUE Hair Transplant แทนค่ะ

 

เป็นวิธีการปลูกผมแบบ FUE ซึ่งมีความแม่นยำ และประสิทธิภาพสูง แผลเล็ก ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น เนื่องจากการปลูกผมวิธีนี้เป็นการผสานกันระหว่างเทคโนโลยีปลูกผมแบบใหม่และความเชี่ยวชาญของแพทย์ เพียงผู้เข้ารับการปลูกผมมีกราฟผมที่แข็งแรงและเพียงพอต่อการปลูกผม ก็สามารถปลูกผมด้วยวิธีนี้ได้ค่ะ และกลับมามีผมที่ดกดำอีกครั้ง

 

และที่ The Skin Clinic นอกจากเราจะมีเทคโนโลยีปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แล้ว เรายังมีการนำ Laser กระตุ้นรากผม มาใช้หลังการปลูกผมด้วย Hair Trasplant เพื่อช่วยกระตุ้นให้รากผมที่ปลูกใหม่แข็งแรง ผมที่ขึ้นมาใหม่มีความแข็งแรง แน่น และดูดกดำเป็นธรรมชาติ บอกลาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน และคืนเส้นผมที่ดกดำให้กลับมาอีกครั้งเหมือนอย่างที่เคยเป็น

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!