แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

Long Hair ดีกว่าปลูกผมวิธีอื่นยังไง ?​

     ปลูกผมที่ไหนดี การปลูกผม เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยความนิยมที่มากขึ้นทำให้วงการการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการปลูกผมจึงได้มีการพัฒนาจนเกิดเป็นเทคนิคการปลูกผมหลากหลายวิธี แต่ที่คลินิกส่วนใหญ่เลือกนำมาให้บริการก็คงจะหนีไม่พ้นนั่นคือการปลูกผมแบบ FUE เพราะการปลูกผมแบบ Long Hair ที่มีการโฆษณากันอย่างแพร่หลายว่าไม่ต้องโกนผมก็สามารถปลูกได้ และให้ผลดีกว่าการปลูกผมแบบเดิมๆ

 

     การปลูกแบบ Long Hair FUE คือการศัลยกรรมย้ายเซลล์รากผมในเทคนิคแบบ FUE ไร้แผลเย็บ โดยไม่ต้องตัดผมให้สั้น เนื่องจากเครื่องมือหัวเจาะจะมีขนาดเล็กมากเจาะรูแล้วดึงเส้นผม และเซลล์รากผมออกมาปลูกขณะตอนที่ผมยาวได้เลย หรือเรียกอีกอย่างว่า “Celebrity hair transpant”เทคนิคนี้จะสามารถสร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ ผมที่ปลูกใหม่จะมีลักษณะที่ยาวกว่า ทำให้เห็นแนวผมที่ปลูกได้ทันทีหลังทำเสร็จ ทำให้มองไม่เห็นทั้งแผลที่เจาะกราฟออกจากด้านหลัง และแผลที่ฝังกราฟเข้าไปในด้านหน้า แต่จะใช้เวลานานกว่าเทคนิค FUE แบบตัดผม สำหรับวิธีนี้คงตอบโจทย์คนที่มีปัญหาเรื่อง ผมบาง ศีรษะล้าน แต่ไม่มีเวลาในการพักฟื้นเป็นอย่างมาก มีวิธีมาให้อ่านกันคร่าวๆ ค่ะ

 

1. ฉีดยาชาโดยไม่ใช้เข็ม

เทคนิคพิเศษที่ The skin clinic เลือกใช้ แพทย์จะใช้แรงลมในการฉีดยาชาแทนการใช้เข็มยิงเข้าไปบริเวณที่ต้องการแล้วทิ้งไว้ให้ยาออกฤทธิ์ เพื่อเตรียมการเจาะกราฟผม

 

 2. เจาะกราฟผมจากด้านหลังให้ได้ผมยาวเป็นเส้น

โดยใช้เครื่องเจาะชนิดพิเศษสำหรับการปลูกผมแบบ Long Hair การใช้ผมยาวมาปลูก ทำให้หมอสามารถเรียงทิศทางและความโค้งผมได้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

3. คัดแยกกราฟผมที่แข็งแรง

แพทย์จะนำกราฟต์ผมที่ได้ไปปลูกยังบริเวณที่กำหนดไว้ โดยคำนึงถึงความเป็นธรรมชาติของแนวเส้นผมเดิมของคนไข้มากที่สุด

 

การ ปลูกผม Long Hair เป็นการปลูกผมแบบ FUE ชนิดหนึ่งที่ได้รับการพัฒนามาจากการปลูกผมแผลเล็กแบบดั้งเดิม ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ไม่จำเป็นต้องโกนผมก่อนปลูกผม ทำให้ดูเหมือนจะสะดวกกว่า และให้ผลลัพธ์ที่ดูดีกว่า 

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!