แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

รู้ก่อน...ค่อยปลูก จะได้ไม่พลาด...​

สมัยนี้ปัญหาหัวล้าน-เถิก ไม่ใช่เรื่องเล็กแต่ปัญหานี้ก็หนักอกหนักใจคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายไม่น้อยทีเดียวเลยนะคะ หรือส่งผลเสียต่อสุขภาพกาย แต่ก็เป็นเรื่องกวนใจ ทำให้เสียสุขภาพจิตกันไม่ใช่น้อย เพราะการที่เป็นคนหัวล้าน-เถิกโดยเฉพาะตั้งแต่อายุยังไม่มากส่งผลกระทบต่อบุคลิกภาพของเราเป็นอย่างมาก ณ จุดนี้จึงทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองที่อาจส่งผลต่อการทำงาน รวมไปถึงมีปัญหาเรื่องอกหักรักคุดตามมาอีกด้วยนะคะ ปัญหาหัวล้าน-เถิกเป็นเรื่องที่ผู้ชายทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้วแต่ความโชคร้ายยังมีความโชคดีซ่อนอยู่ โดยของแต่ละคนว่าจะเริ่มมีอาการล้าน-เถิกกันที่อายุเท่าไร

 

 

เนื่องจากเป็นปัญหาที่สืบทอดกันมาทางพันธุกรรมและฮอร์โมนเพศชายที่มีในผู้ชายและผู้หญิง (ในปริมาณที่น้อยกว่าผู้ชาย) ทุกคนตามธรรมชาติ โดยในผู้ชายจะมีฮอร์โมนเพศชายตัวหลักที่มีชื่อว่าเทสโทสเตอโรน (testosterone) ที่จะถูกเปลี่ยนไปเป็นฮอร์โมนเพศชายอีกตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า dihydrotestosterone (DHT) โดยเอนไซม์ 5-alpha reductase ที่รากผม ซึ่งฮอร์โมน DHT นี้เป็นตัวการที่ไปทำให้เส้นค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงและหายไปจากหนังศีรษะในที่สุดทำให้ผมบาง เถิก และล้านในที่สุด ซึ่งวิธีการใด ๆ ก็รักษาได้ไม่ดีเท่ากับการปลูกผมถาวร

 

 

เมื่อมีนวัตกรรมการ “ปลูกผมถาวร“ เข้ามาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้ ทำให้ผู้ชายหลายท่านที่ไม่อยากแก้ปัญหาด้วยการกินยาอย่างเดียวที่ให้ผลลัพธ์ได้เพียงระดับหนึ่ง จึงเริ่มหันมาปลูกผมถาวรเพื่อผลรักษาที่ดียิ่งขึ้น และในบางท่านก็ถือโอกาสปรับรูปลักษณ์ด้วยการ ปลูกผมถาวร ที่สามารถออกแบบแนวเส้นผมให้ใบหน้าดูได้สัดส่วนมากขึ้น และเมื่อมีผมในส่วนที่หายไปอีกครั้งก็ช่วยกระชากวัยให้กลับมาดูหนุ่มได้อีกครั้งเลยละคะ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!