แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

สัญญาณเตือนหัวล้าน จาก “รอยแสกผม"​

  ทุกครั้งที่หวีผม หรือจัดทรงผมเคยสังเกตรอยแสกผมกันบ้างหรือเปล่าคะ ? ถ้าหากไม่ค่อยได้สังเกตกันเลยล่ะก็ อาจต้องหันกลับมาให้ความสนใจกันบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะรอยแสกผมสามารถบอกได้เลยว่าเรากำลังประสบกับปัญหาเส้นผมอยู่หรือเปล่า โดยเฉพาะปัญหาผมร่วง ผมบาง หากยิ่งรุนแรงมากขึ้นก็จะยิ่งทำให้ รอยแสกผมกว้าง แล้วถ้าหากรอยแสกผมกว้างจนเห็นหนังศีรษะได้ชัดเจนแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยล่ะค่ะว่านั่นคือสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังหัวล้าน !

 

 

     โดยทั่วไปแล้วการที่รอยแสกผมกว้างขึ้นสาเหตุแรกก็มาจากการที่เราแสกผมบริเวณเดิมซ้ำ ๆ ติดต่อกันเป็นเวลานาน จนทำให้โคนผมล้มและเห็นหนังศีรษะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะไม่กว้างมากนัก แต่ถ้าหากมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ร่วมด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้แสกผมยิ่งกว้างขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งถ้าหากไม่รีบทำการรักษา หรือแก้ไขปัญหาก็อาจทำให้ปัญหายิ่งบานปลาย จนกลายเป็นปัญหาหัวล้านกลางศีรษะได้ค่ะ

 

 

     อย่างไรก็ตามในการแก้ปัญหารอยแสกกว้าง สามารถทำได้ง่าย ๆ เริ่มจากการเปลี่ยนรอยแสกผม นอกจากนี้การเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่นการไม่หวีผมขณะผมเปียก การเปลี่ยนยาสระผม ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าหากว่ารอยแสกผมกว้างอันเนื่องมาจากปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านแล้วล่ะก็ ทางที่ดีควรรีบไปปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุ และวิธีแก้ปัญหาโดยด่วนจะดีที่สุดค่ะ เพื่อที่จะได้ยับยั้งไม่ให้เส้นผมยิ่งหลุดร่วง หรือบางไปมากกว่าเดิม

 

 

     ทั้งนี้การแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน ในปัจจุบันก็มักใช้หลาย ๆ วิธีร่วมกันเพื่อให้เห็นผลได้เร็วขึ้น และหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือการปลูกผม,ปลูกผมถาวร เพราะเห็นผลเร็ว ที่ The Skin Clinic นอกจากเราจะมีเทคโนโลยีปลูกผมด้วยเทคนิค FUE แล้ว เรายังมีการนำ Laser กระตุ้นรากผม มาใช้หลังการปลูกผมด้วย Hair Trasplant เพื่อช่วยกระตุ้นให้รากผมที่ปลูกใหม่แข็งแรง ผมที่ขึ้นมาใหม่มีความแข็งแรง แน่น ดูดกดำเป็นธรรมชาติ และ รักษาผมบาง บอกลาปัญหาผมร่วง ศีรษะล้าน และคืนเส้นผมที่ดกดำให้กลับมาอีกครั้งเหมือนอย่างที่เคยเป็น

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!