แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

คืนความแข็งแรงและดกดำให้เส้นผม ด้วยเซลล์จากไขมันตัวเอง

แม้ว่าตามธรรมชาติแล้วคนเราจะมีเส้นผมที่หลุดร่วงได้ในทุกวัน แต่การที่มีผมร่วงมาก ๆ จนสังเกตได้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะนั่นอาจเป็นสัญญาณของปัญหาผมร่วง ผมบาง และอาจนำไปสู่ปัญหาศีรษะล้านได้ในที่สุด ดังนั้นเมื่อเริ่มพบว่าเส้นผมเริ่มร่วงมากขึ้น สิ่งที่ควรทำก็คือรีบป้องกัน และแก้ปัญหาให้ตรงจุด ซึ่งด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบัน ก็ทำให้มีหลายวิธีที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้มากขึ้น โดยเฉพาะการนำเซลล์ไขมันมาใช้เพื่อแก้ปัญหาผมร่วง หรือการ ปลูกผมด้วยเซลล์ไขมัน ที่นับเป็นเทคโนโลยีใหม่ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากในปัจจุบัน

 

การปลูกผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง หรือ Almi Nano Fat Hair เป็นเทคโนโลยีการปลูกผมด้วยเซลล์ไขมันที่นำเอาสเต็มเซลล์จากไขมันของผู้เข้ารับบริการในบริเวณต้นขามาสกัดเอาสเต็มเซลล์ที่มีคุณภาพ และผ่านกรรมวิธีนำเอาไปฉีดบริเวณที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ซึ่งสเต็มเซลล์ที่ฉีดเข้าไปจะเข้าไปกระตุ้นให้รากผมแข็งแรงมากขึ้น เส้นผมที่เคยบาง และอ่อนแอก็จะแข็งแรง กลับมางอกใหม่ได้อีกครั้ง ผลที่ได้ก็คือผมบนศีรษะที่เคยบางจะกลับมาดกดำอีกครั้งโดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งวิธีนี้นับเป็นวิธีการปลูกผมที่เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย ที่กำลังเริ่มมีปัญหาผมร่วง และผมบาง อันเกิดมาจากวัยที่มากขึ้น กรรมพันธุ์ พฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือแม้แต่อาการเจ็บป่วย แม้แต่ปัญหาผมร่วง ผมบางที่เกิดจากการรักษาด้วยยาบางชนิด การปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ไขมันก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

 

นอกจากนี้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น การปลูกผมสเต็มเซลล์ที่ The Skin Clinic ยังได้มีการนำเอาเทคโนโลยี Laser Hair  มาใช้เพื่อช่วยให้การงอกใหม่ของผมมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม และเสริมความแข็งแรงให้กับรากผมที่เคยอ่อนแออีกทางหนึ่ง จึงทำให้การปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ไขมันที่ The Skin Clinic นั้น ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เมื่อเทียบกับคลินิกปลูกผมอีกหลายแห่ง ที่ไม่ได้นำเอาเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้ในการปลูกผมค่ะ

 

ไม่เพียงเท่านั้น ในเรื่องของประสบการณ์  The Skin Clinic ก็เป็นผู้นำในด้านการปลูกผมมายาวนานกว่า 15 ปี อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการปลูกผม ซึ่งนำทีมโดย นายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ในด้านการปลูกผม ที่พร้อมให้คำแนะนำ และการดูแลตลอดการรักษา เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการมาปลูกผมด้วยเทคนิค Almi Nano Fat Hair  ที่ TSC จะช่วยเติมเต็มเส้นผมให้คุณกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้งค่ะ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!