แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

ปลูกผมแบบไหนที่เหมาะกับ “ผู้หญิง” 

   ใครว่าปัญหาผมบางไม่เกิดกับผู้หญิง ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะมีปัญหาผมร่วงจากพฤติกรรมทำร้ายเส้นผมในทุกๆวัน เส้นผมจึงหลุดร่วงบางลงไปเรื่อยๆ จุดที่เห็นได้ชัดที่สุดของคุณผู้หญิงเวลามีปัญหาผมร่วง ผมบางคือช่วงตรงกลางศีรษะ ยิ่งส่อง ยิ่งแหวกจะเห็นรอยหนังศีรษะชัดยิ่งขึ้น

การรักษาผมบางสำหรับผู้หญิงก็ไม่แตกต่างกันกับผู้ชายมากนักขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรงของปัญหา แต่สิ่งที่คุณผู้หญิงกลัวในการรักษาผมร่วง ผมบาง คือการปลูกผมแบบโกนผมเพราะการโกนผมสำหรับผู้หญิงถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อน การปลูกผมแบบที่จำเป็นต้องโกนจึงถือว่าเป็นตัวเลือกที่เลี่ยงไว้ก่อน

 

เจอปัญหาผมบาง ผู้หญิงปลูกผม แบบไหนดี ?

 

1.การปลูกผมแบบย้ายราก Long Hair FUE

 

เป็นวิธีการปลูกผมที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนหลังทำเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางด้านหน้าหรือต้องการเพิ่ม Hair Line จะเหมาะกับวิธีนี้มาก เพราะไม่ต้องโกนผมบริเวณท้ายทอยเพื่อย้ายมาปลูกบริเวณที่มีปัญหาผมบางซึ่งผู้หญิงจะไม่ค่อยชอบวิธีนี้เท่าไหร่ เนื่องจากต้องมีการดูแลเข้ามาด้วยแต่หากจะทำหรือไม่นั่นก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลค่ะ

 

2. บำรุงผมด้วยเกล็ดเลือด PRP

 

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เหมาะกับคุณผู้หญิงเพราะเป็นวิธีที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงและง่ายมาก เพียงแค่ใช้เซลล์สกัดจากเกล็ดเลือดของคนไข้เองมาฉีดบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผมเก่าแข็งแรงขึ้นไม่หลุดร่วงง่าย ทำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

 

3.ปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์รากผม Rigenera Micrograft Hair 

            

นับเป็นครั้งแรกของนวัตกรรมทางการแพทย์เพื่อแก้ปัญหาผมร่วง และผมบาง ด้วยการนำรากผมที่แข็งแรงมาสกัดเอาสเต็มเซลล์ ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิด และนำมาฉีดกลับไปยังบริเวณที่ปัญหา เพื่อกระตุ้นให้รากผมโดยรอบมีความแข็งแรงมากขึ้น ผลที่ได้รับก็คือ เส้นผมจะงอกขึ้นใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลว่าจะมีแผลเป็นจากการปลูกผมอีกต่อไป วิธีนี้จะเหมาะกับคุณผู้หญิงเพราะไม่จำเป็นต้องโกนผม ไม่มีรอยแผล ไม่ใช่การผ่าตัด สามารถทำได้ต่อเนื่องปีละ 2 ครั้งจะช่วยให้ผมแข็งแรงดกหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!