Direct Hair Implantation (DHI)

คลินิกปลูกผม DHI ออริจินัลที่ได้รับอนุญาตแห่งเดียวในประเทศไทย

คลินิกปลูกผม DHI ออริจินัลที่ได้รับอนุญาตแห่งเดียวในประเทศไทย

PROMOTION

การปลูกผมเทคนิค DHI ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter ผลขึ้นแน่นละเอียด
เป็นธรรมชาติ เริ่มต้นเพียง 80,000 บาท

สงวนสิทธิ์เฉพาะ Add Line, What app หรือลงทะเบียนเท่านั้น
**สงวนสิทธิ์เฉพาะลงทะเบียนเท่านั้น**

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น

ศัลยกรรมปลูกผมแบบ Direct Hair Implantation (DHI)

ปลูกผมเทคนิค DHI ที่ต่างจากการปลูกผมเทคนิค FUE แบบดั้งเดิม เพราะเทคนิค DHI จะใช้เครื่องมือพิเศษ "DHIImplanter" ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 มม. หรือน้อยกว่าสำหรับการวางและการปลูกถ่ายเส้นผม ช่วยให้สามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผมได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้ได้แนวเส้นผมที่เป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือสร้างรอยแผลเป็น เทคนิคนี้ช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของคลินิกของเราในการสร้างผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ การฟื้นตัวที่รวดเร็ว และประสบการณ์ที่ดีของคนไข้ อีกทั้งคลินิก DHI Thailand ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องแห่งเดียวในประเทศไทย

จองคิวปรึกษาออนไลน์ฟรี

ขั้นตอนการปลูกผมแบบ DHI

ขั้นตอน: ปลูกผม DHI ปลอดภัย 100% ผลลัพธ์จากธรรมชาติ แก้ปัญหาการปลูกผมอย่างถาวร!

ตั้งแต่ปี 1970 DHI เป็นผู้นำในการรักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน โดยเทคนิค FUE เริ่มขึ้นในปีค.ศ.2003 และต่อมาเทคนิคการปลูกผม DHI ได้ถือกำเนิดในปีค.ศ 2005 โดยการปลูกผมเทคนิค DHI มีขั้นตอนการรักษาที่พิถีพิถันมีข้อปฏิบัติที่เหมือนกันทั่วโลก ขั้นตอนทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบจะดูแลการรักษาโดยแพทย์ปลูกผมที่ได้รับการฝึกอบรม (DHICertified) จากสถาบันที่ได้การรับรองโดย London Hair Restoration Academy ซึ่งเป็นสถาบันปลูกผมเดียวที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก รับประกันความปลอดภัย 100% ผลลัพธ์จากธรรมชาติ อัตราการอยู่รอดของกราฟต์และการเจริญเติบโตของเส้นผมที่ปลูกจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต

ในขั้นตอนการปลูกผมด้วยเทคนิค DHI Implanter นั้นในวิธีการทำไม่ได้แตกต่างอะไรมากกับการปลูกผมแบบ FUE แบบปกติเท่าไหร่นัก แต่จะมีเพิ่มเติมเข้ามาคือการใช้ Implanter ในการปักกราฟผม และแผลด้านหลังที่มีขนาดเล็กกว่าปกติ

3 ขั้นตอนในการปลูกผมผม DHI

1) การเจาะกราฟต์ผมจากด้านหลังบริเวณท้ายทอย โดยใช้เครื่องมือและอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 มม. หรือน้อยกว่า จากนั้นกราฟต์ผมที่ได้จะถูกเก็บไว้ในที่อุณหภูมิที่เหมาะสม และแช่สารละลายที่ช่วยให้กราฟต์มีชีวิตรอด โดยไม่ต้องแยก ตัดกราฟต์ผม ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อกราฟต์

ปลูกผม ราคาเท่าไหร่, FUE Hair Transplant

2) นำกราฟต์ผมที่ได้ไปปักบริเวณที่มีปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน โดยใช้เครื่องมือที่ได้รับการจดสิทธิบัตร DHIImplanter ผลิตและนำเข้าจาก DHI Global เท่านั้น ซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 มม. หรือน้อยกว่า โดยไม่ต้องสร้างรูหรือกรีดก่อน ไม่ก่อให้เกิดรอยแผล

ศัลยกรรมปลูกผม, ปลูกผม ราคาเท่าไหร่, ราคา ปลูกผม

3) ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ สามารถควบคุมความลึก ทิศทาง และมุมของการวางกราฟต์แต่ละกราฟต์ได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ 100% มีอัตราการรอดของกราฟต์สูง และผมที่ปลูกไว้จะไม่หลุดร่วงและจะเติบโตอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต

ปลูกผมที่ไหนดี, ปลูกผม ราคาเท่าไหร่, ศัลยกรรมปลูกผม
จองคิวปรึกษาออนไลน์ฟรี

วิธีนี้เหมาะสำหรับใคร?

เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง
และปัญหาหัวล้านรุนแรง

ข้อดี

  • ไม่มีรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น

  • เนื่องจากเครื่องมือมีขนาดเล็ก จึงทำให้ปลูกได้ถี่แน่น และมีความละเอียดมาก

  • สามารถควบคุมความลึก และทิศทางในการปลูกให้เป็นไปตามแนวธรรมชาติของผมได้

เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ การรักษาที่เหมาะกับคนไข้ในแต่ละรายให้เหมาะสมกับปัญหาเฉพาะของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทางเลือกเทคนิคการรักษาที่หลากหลาย รวมถึงการรักษาผมบาง ศีรษะล้านทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด เรายังให้การดูแลและการรับประกันความพึงพอใจของคนไข้หลังการปลูกย้ายเซลล์รากผมมามากกว่า 10,000เคส

ปลูกผมที่ไหนดี, คลินิกปลูกผม, ปลูกผม FUE
Hair Transplant Thailand, Hair Transplant Bangkok

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร10500 ประเทศไทย

© THESKINCLINIC​ ALL RIGHT RESERVED

More Information !