บทความล่าสุด

The Skin Clinic คว้ารางวัลคลินิกปลูกผมระดับเอเชีย HOFS Award 2024 การันตีคุณภาพแพทย์ปลูกผมไทย!

The Skin Clinic คว้ารางวัลคลินิกปลูกผมระดับเอเชีย HOFS Award 2024 การันตีคุณภาพแพทย์ปลูกผมไทย!

1 minute read

Listen to article
Audio is generated by AI and may have slight pronunciation nuances.

The Skin Clinic สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอีกครั้ง! นพ.ณัทธร นฤปเวศม์ หรือ "หมอท็อป" แพทย์อเมริกันบอร์ดด้านศัลยกรรมปลูกย้ายเซลล์รากผม คว้ารางวัล HAIR TRANSPLANT CENTER HALL OF FRAME จากงาน Hall Of Fame in Singapore Awards 2024 (HOFS AWARD 2024) ณ ประเทศสิงคโปร์

หมอท็อป นพ.ณัทธร นฤปเวศม์ แพทย์อเมริกันบอร์ดด้านศัลยกรรมปลูกย้ายเซลล์รากผมที่ The Skin Clinic คว้ารางวัล HOFS Award 2024 ที่ประเทศสิงคโปร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการปลูกผมไทย!

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่พูดถึง และเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์ในหลาย ๆ ประเทศ สำหรับงานประกาศรับรางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชีย "Hall Of Fame in Singapore Awards 2024 (HOFS AWARD 2024)" ณ The Ritz-Carlton Millenia Singapore ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งงานนี้มีทั้ง CEO นักธุรกิจ สุดยอดธุรกิจแห่งปี อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และแบรนด์จากทั่วโลก ที่ได้รับเกียรติเดินทางไปร่วมรับรางวัลแต่ละสาขาอย่างมากมาย ซึ่งงานนี้ได้รับความร่วมมือจากสภาธุรกิจสิงคโปร์ และสำนักงานส่งเสริมธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมสิงคโปร์ ที่มาร่วมเป็นเกียรติให้ความรู้แด่เหล่านักธุรกิจจากหลากหลายประเทศที่เดินทางไปร่วมรับรางวัลในงานครั้งนี้

โดย นายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ หรือคุณหมอท็อป แพทย์อเมริกันบอร์ดด้านศัลยกรรมปลูกย้ายเซลล์รากผมแห่ง The Skin Clinic คว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ในสาขา HAIR TRANSPLANT CENTER HALL OF FRAME ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จและความเป็นผู้นำด้านการปลูกผมที่อยู่แถวหน้าของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในวงการปลูกผมถาวรแห่งประเทศไทยกว่า 20 ปี มีการรักษาคนไข้มามากกว่า 10,000 เคส ทั้งคนไทยและต่างประเทศจนเป็นที่ยอมรับ และมีการบอกต่อมากที่สุด

ปลูกผม ราคาเท่าไหร่, FUE Hair Transplant

คุณหมอท็อป ยังได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ได้เกียรติรับเชิญเป็น International Speaker มากมายในต่างประเทศจากทั่วโลก "หมอท็อป" เคยเป็นวิทยากรในงานประชุมสมาคมศัลยกรรมความงามแห่งประเทศญี่ปุ่น และติด 1 ใน 3 เคสปลูกผมที่ดีที่สุดในงาน AMWC ที่ประเทศโมนาโก นอกจากนี้ ยังเป็นแพทย์ไทยคนเดียวในสาขาปลูกผมที่จะได้เป็นวิทยากรในงาน IMCAS World Congress 2024 ที่ประเทศฝรั่งเศส และได้รับการตีพิมพ์งานวิจัยในการรักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านอีกด้วย 

ทั้งนี้ "คุณหมอท็อป" ถือเป็นอีกหนึ่งบุคลากรผู้ชำนาญทางการแพทย์ ที่สามารถตอกย้ำคุณภาพ จนได้รับการยอมรับในวงการปลูกผม และแสดงให้เห็นถึงศักยภาพให้โลกได้รู้ว่าหมอไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก

The Skin Clinic พร้อมดูแลทุกปัญหาผมร่วง

หากคุณกำลังมองหาคลินิกปลูกผมที่ได้มาตรฐาน มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย The Skin Clinic รักษาผมบาง พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อคืนความมั่นใจและเส้นผมที่สวยงามกลับมาอีกครั้ง

หากใครที่กังวลเกี่ยวกับปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี!!สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา
Inbox : TheskinclinicBangkok
Line@ : @teamdoctor
Tel : 089-145-4427

« Back to Blog

คลินิกปลูกผมถาวร ปลูกผม FUE ไร้รอยแผลเป็น | THE SKIN CLINIC

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร10500 ประเทศไทย

© THESKINCLINIC​ ALL RIGHT RESERVED

More Information !