3 สิ่ง คืนผมดกดำ บอกลา ผมร่วง ผมบาง​

3 สิ่ง คืนผมดกดำ บอกลา ผมร่วง ผมบาง​

    เส้นผมเสริมสร้างความมั่นใจให้มากกว่าที่คาดคิด.. ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น คนเราผมร่วงกันทุกวันเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าหากร่วงมากผิดปกติจนเป็นปัญหาผมร่วงและผมบาง อาจส่งผลให้หลายคนที่ควรจะดูอ่อนเยาว์ ดูแก่กว่าวัยก็เป็นได้ อีกทั้งปัญหาผมร่วง ผมบาง ยังส่งผลให้หลายคนมีความกังวลใจจนเกินไปอีกด้วย และด้วยเหตุนี้หลายคนจึงมองหาวิธีแก้ปัญหาเส้นผมที่กำลังประสบอยู่และนี่คือ 3 สิ่ง คืนผมดกดำ บอกลา ผมร่วง ผมบาง ให้คุณได้ และบอกลาความกังวลใจที่มีไปได้เลย

3 สิ่ง คืนผมดกดำ บอกลา ผมร่วง ผมบาง

1. ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต

    พฤติกรรมการใช้ชีวิตเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพในทุกๆ ด้าน ถ้าต้องการจะมีผมดกดำอีกครั้ง สิ่งแรกที่ควรทำคือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ทั้งในเรื่องของการเลือกรับประทานอาหาร อีกทั้งยังควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ หรือปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ผมร่วงจะดีที่สุด

2. ใช้เซรั่มปลูกผม

     เมื่อคุณหันมาเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองแล้ว ถ้าอยากให้ผมที่ขึ้นมาใหม่มีประสิทธิภาพ การใช้ตัวช่วยเพื่อบำรุงผมให้แข็งแรงและช่วยกระตุ้นให้เส้นผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรง ก็เป็นสิ่งที่ช่วยได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ เราขอนำเสนออีกทางเลือก กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อการดูแลเส้นผมและลดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน นั่นก็คือ Ultimate Hair Nourishing Serum เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผมโดยไม่ต้องพึ่ง Minoxidil ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผม ผมบาง ศรีษะล้าน ผมร่วง อาการคันหนังศรีษะ ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ พร้อมด้วยคุณสมบัติดีๆ ในการบำรุงเส้นผม ได้แก่

● ปราศจากสารต้องห้าม เพิ่มการเจริญเติบโตและยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดีกว่า Minoxidil
● เพิ่มปริมาณโปรตีน ECM คือโปรตีนใยเส้นผมเป็นตัวช่วยสังเคราะห์หรือสลับเส้นผมให้หนาขึ้น
● ลดการอักเสบ ป้องกันอาการคัน
● เพิ่มอาหารให้เส้นผม (ECM) ช่วยกระตุ้นการงอก ผมแข็งแรง รากผมไม่ฝ่อ

จากการศึกษาเปรียบเทียบระหว่างยา Minoxidil ซึ่งเป็นยาที่ใช้ในการรักษาอาการผมร่วง เปรียบเทียบกับ Acetyl Tetrapeptide-3 ของผู้ทดสอบหลังจากใช้ระยะเวลา 7 วัน พบว่าเมื่อตรวจสอบ % การงอกของเส้นผมพบว่า การใช้ Acetyl Tetrapeptide-3 ให้ % การงอกของเส้นผมเทียบกับการทดลองควบคุมมากถึง 156% Minoxidil ให้ % การงอกของเส้นผมเพียง 52% จะเห็นได้ว่า Acetyl Tetrapeptide-3 ให้ผลสูงกว่า Minoxidil ถึง 104% เลยทีเดียวค่ะ

3. ปลูกผมสเต็มเซลล์

     การปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์  Rigenera Micrograft Hair ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทรงประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผมร่วงและรักษาผมบาง ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นการนำเอาเซลล์ต้นกำเนิดของรากผมตัวเอง ที่มีความแข็งแรงมาสกัดจนเป็นสเต็มเซลล์บริสุทธิ์ แล้วฉีดไปยังบริเวณที่มีปัญหาเพื่อกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ซึ่งการปลูกผมสเต็มเซลล์ Rigenera Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic นั้น เราถือว่าเป็นผู้นำของการปลูกผมด้านนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์เฉพาะด้านการปลูกผม จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีเส้นผมที่แข็งแรงกลับมา ทำให้ผมดกดำอีกครั้งอย่างแน่นอน

      และนี่คือ 3 สิ่งคืนผมดกดำ ใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมและอยากแก้ปัญหาแบบเร่งด่วนก็อย่ารอช้า เพราะที่ The Skin Clinic เรามีทั้งผู้เชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ที่พร้อมดูแลคุณเพื่อให้คุณที่เคยมีปัญหาผมร่วง ผมบางและปัญหาหัวล้าน ให้กลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเสียเวลาหาทางปกปิดอีกต่อไปค่ะ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา
Inbox : TheskinclinicBangkok
Line@ : @teamdoctor
Tel : 089-145-4427

บทความน่าสนใจ

More Information !

คลินิกปลูกผมถาวร ปลูกผม FUE ไร้รอยแผลเป็น | THE SKIN CLINIC

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร10500 ประเทศไทย

© THESKINCLINIC​ ALL RIGHT RESERVED