จิตตกเพราะผมบาง คนทักจนเครียด​

จิตตกเพราะผมบาง คนทักจนเครียด​

ถ้าเป็นปัญหาเรื่องเส้นผม ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วง ผมบาง หรือศีรษะล้าน ถ้าหากถูกถามก็คงทำให้เสียความมั่นใจได้อย่างมากเลยทีเดียว ทว่าบางคนก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ เนื่องด้วยหลายๆ เหตุผล ไม่ว่าจะเป็นเพราะอาการเจ็บป่วย การใช้ยาบางชนิด หรือเกิดจากการกรรมพันธุ์ ซึ่งถึงแม้จะหาวิธีในการช่วยปิดบังปัญหาผมบาง ผมร่วง แต่ก็ต้องยอมรับว่าใช้ได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น ฉะนั้นถ้าไม่อยากเขินอายเพราะถูกถามเรื่องผมบางอีกล่ะก็ อย่ามัวแต่หาทางปกปิดปัญหา แต่ควรจะรีบหาทางแก้จะดีที่สุดค่ะ

     ทั้งนี้ การแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน สามารถทำได้หลากหลายวิธีขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานยาปรับฮอร์โมน การปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ ซึ่งทางที่ดีที่สุดควรปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจเลือกวิธีแก้ปัญหา เนื่องจากบางคนอาจต้องใช้หลายๆ วิธีร่วมกันเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด และที่คลินิกของเราก็มีหลายๆ วิธีให้เลือกเพื่อจะได้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลนะค่ะ

     และถ้าจะพูดถึงวิธีแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้านที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี และได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ก็การปลูกผมคือคำตอบที่ดีที่สุดค่ะ เพราะในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่พัฒนาไปมาก ก็ทำให้เทคนิคการปลูกผมมีความปลอดภัย และหลากหลายมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือการปลูกผมด้วยเทคนิค DHI (Direct Hair Implantation) ซึ่งเป็นวิธีการปลูกผมที่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมจาก The skin Clinic นั่นเอง      คือเทคนิคการปลูกผมแบบ FUE ซึ่งเป็นการพัฒนาที่มากกว่าของการปลูกผม FUE ที่เป็นการปลูกผมด้วยแผลเล็ก แต่การปลูกผมด้วยเทคนิคนี้นั้นมีข้อดีตรงที่ไร้แผล ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งเส้นผมที่ขึ้นมาใหม่ยังมีความแน่น ดกดำ และดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ทำให้คนที่มีปัญหาผมบาง และผมร่วงบ่อยๆ กลับมามีเส้นผมที่แข็งแรงได้อีกครั้ง

     ไม่เพียงเท่านั้น เพราะที่ The skin clinic นอกจากเราจะนำเอาเทคนิคการปลูกผมด้วยเทคนิคต่างๆมาให้ใช้แล้ว เรายังมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมโดยเฉพาะ ซึ่งนำทีมโดย นายแพทย์ณัทธร นฤปเวศม์ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์ของการปลูกผมว่าจะออกมาตรงตามความต้องการของคุณอย่างแน่นอน ได้ทราบแบบนี้แล้วใครที่ยังโดนทักเรื่องผมบางอยู่ล่ะก็ อย่ามัวแต่ทนกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ ในเมื่อคุณสามารถจบปัญหานี้ได้ด้วยการปลูกผมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บอกลาความไม่มั่นใจเรื่องเส้นผมแล้วคุณจะรู้ว่าเส้นผมที่แน่น และดกดำ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องรอก็สามารถมีได้ค่ะ​

สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา---------
Inbox : TheskinclinicBangkok
Line@ : @teamdoctor
Tel : 089-145-4427

บทความน่าสนใจ

More Information !

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร10500 ประเทศไทย

© THESKINCLINIC​ ALL RIGHT RESERVED