แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

ปลูกผม FUE ทำไมต้องใช้ผมด้านหลัง​

หลายคนอาจทราบกันดีอยู่แล้วนะค่ะ ว่าการปลูกผมแบบ FUE เป็นการปลูกผมแบบแผลเล็ก เจ็บน้อย และไม่ต้องพักฟื้น ทำให้การปลูกผมวิธีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าการปลูกผมด้วยวิธีนี้จะต้องมีการเจาะนำกราฟผมออกมาใช้ปลูกผมในบริเวณที่มีปัญหา โดยส่วนใหญ่มักจะเลือกนำกราฟผมมาจากบริเวณท้ายทอยของคนไข้ แต่เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าทำไปแล้วเวลา ปลูกผม FUE ถึงต้องมีการเจาะกราฟผมออกมาจากบริเวณท้ายทอย ใครที่ยังสงสัยอยู่ล่ะก็ เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

 

 

     สาเหตุที่ต้องใช้กราฟผมจากบริเวณท้ายทอยของผู้เข้ารับการปลูกผมก็เป็นเพราะว่า เส้นผมบริเวณท้ายทอยนั้นมีความแข็งแรงสมบูรณ์ และอายุยืนมากกว่าเส้นผมบริเวณอื่น เมื่อนำมาปลูกยังบริเวณที่มีปัญหาก็จะช่วยให้เส้นผมมีความแข็งแรง และอายุยืนไม่หลุดร่วงง่ายๆ เหมือนเมื่อก่อนค่ะ อีกทั้งที่นิยมใช้กราฟผมจากตัวผู้เข้ารับปลูกผมเองก็เป็นเหตุผลเรื่องความปลอดภัยจากความเสี่ยงจากผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ค่ะ ดังนั้นคนที่ต้องการปลูกผมจึงยังต้องมีผมที่บริเวณท้ายทอย หากไม่มีแล้ว หรือว่ามีน้อยก็จะไม่สามารถปลูกผมได้ค่ะ

 

 

     ทั้งนี้ในการที่นำกราฟผมบริเวณท้ายทอยมาปลูกผมแบบ FUE นั่นก็ต้องใช้ความเชี่ยวชาญของแพทย์ด้วย เพราะถ้าหากไม่มีความเชี่ยวชาญมากพออาจทำให้กราฟ ผมที่เจาะออกมานั้นไม่แข็งแรง หรือไม่สามารถนำไปใช้ปลูกได้ตามจำนวนที่ประเมินไว้ ผลลัพธ์ที่ออกมาก็จะไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง ผมจะไม่แน่น หรือดกดำเป็นธรรมชาติอย่างที่ต้องการค่ะ

 

 

     ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี และความปลอดภัย ก็ควรเลือกปลูกผมกับแพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผมที่มีประสบการณ์ด้านการปลูกผม FUE เพราะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถเจาะกราฟผมออกมาได้สมบูรณ์ และนำไปใช้ปลูกผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถปลูกผมออกมาเป็นธรรมชาติมากกว่าการปลูกผมแบบเดิม ๆ ที่ผ่านมาค่ะ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!