ใครกันบ้างที่เหมาะกับการปลูกถ่ายผมด้วยเซลล์รากผมของตัวเอง Rigenera Cell Micrograft Hair

 

ปัญหาที่ทำให้มีเส้นผมที่เคยดกดำได้บางลงนั้นล้วนมีหลากหลายปัญหากันและเเตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นแพ้สารเคมี กรรมพันธุ์ หรือแม่แต่ความเครียดนั้นก็เช่นกัน แต่คนที่จะทำ การปลูกถ่ายผมด้วยเซลล์รากผมของตัวเอง

 

Rigenera Cell Micrograft Hair ให้ได้ผลดีจะต้องมีปัญหาแค่ผมบาง ผมร่วง รากผมไม่แข็งแรง เพราะการปลูกถ่ายผมด้วยเซลล์รากผมของตัวเอง เป็นการซ่อมแซมเส้นผมให้แข็งแรงและดกดำขึ้น หรือเราจะเปรียบเทียบง่ายๆก็คือ Rigenera Cell Micrograft Hair  คือ ปุ๋ยเส้นผมคือ ต้นไม้ปุ๋ยจะทำให้ต้นไม้เจริญเติบโตขึ้นและออกดอกออกผล..

 

 

Rigenera Cell Micrograft Hair มีขั้นตอนการรักษาอย่างไร?

 

เก็บ และคัดกรองเฉพาะเซลล์รากผมที่สมบูรณ์แข็งแรง โดยการเจาะเอาเนื้อเยื่อรากผมบริเวณท้ายทอยหรือข้างใบหู ส่วน Dermal Cup Sheath ในบริเวณปลายเซลล์ ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อที่ได้รับอิทธิพลของฮอร์โมน DHT น้อยกว่าบริเวณอื่น ขนาดเพียงเส้นผ่านศูนย์กลาง 2 มิลลิเมตร จำนวน 4 ชิ้น

นำมาผ่านกระบวนการทางการแพทย์ และคัดกรองอย่างพิถีพิถัน ด้วยการส่องกล้องจุลทรรศน์เพื่อคัดเลือก และสกัดเอาเฉพาะ Live Cells ที่สมบูรณ์แข็งแรง

นำกลับไปฉีดบริเวณที่มีปัญหาผมบาง ผมน้อย เพื่อไปกระตุ้น และซ่อมแซมเซลล์รากผมที่อ่อนแอให้ผลิตจำนวนเส้นผมมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผมกลับมาดูดกดำหนาอีกครั้ง

 

ผลลัพท์หลังทำ Rigenera Cell Micrograft Hair  ผมจะค่อยๆดกดำขึ้นโดยใช้ระยะเวลา 1-3 เดือนเราจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน หลังจากผมขึ้นสามารถตัดเเต่งเส้มมนผมได้ปกติ  “แค่มีเส้นผมดกดำ ก็ทำให้เรามั้นใจขึ้นเป้นกองเลยค่ะ

แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

Rigenera Cell Micrograft Hair  

ปลูกผมด้วยเซลล์รากผม...

 

สำหรับคนที่มีปัญหา ผมน้อย ผมบาง ในตอนนี้เรามีเทคโนโลยีใหม่ที่เก๋ไก๋กว่าเดิม เพิ่มเติมคือทำให้มีเส้นผมที่ดกหนาขึ้น รักษาได้โดยไม่ต้องปลูกผม แถมไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย  เรามาทำความรู้จักกับเทคโนโลยีนี้กันค่ะ

 

ในทางการเเพทย์เรียกว่า Rigenera Cell Micrograft Hair

 

เป็นการปลูกผมด้วยเซลล์รากผมของตัวเอง โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดปลูกผมใดๆทั้งสิ้นและใช้เวลาในการทำเพียง 1.30 ชม.เท่านั้นเอง นวัตกรรมนี้นำเข้าจากประเทศอิตาลี วิธีการปลูกผมถาวร ด้วยเทคนิค Rigenera Cell Micrograft Hair  นั้นใช้หลักการสเต็มเซลล์บำบัด (Stemcell Therapy) เป็นนวัตกรรมจากประเทศอิตาลี ด้วยการนำเนื้อเยื่อรากผมเพียง 4 จุด จากบริเวณด้านหลังศีรษะของลูกค้า มาผ่านกระบวนการทางการแพทย์ เพื่อคัดแยกเอาเฉพาะเซลล์รากผมที่แข็งแรงสมบูรณ์แล้วนำไปฉีดกลับยังศีรษะบริเวณที่ต้องการ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2020 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost