แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

รากผม ”เหี่ยว” ได้จริงหรือไม่?

เวลาเราอายุมากขึ้น นอกจากผิวเหี่ยว หน้าเหี่ยว มือเหี่ยว มีริ้วรอยไปทุกอณูร่างกาย แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ก็แก่ เหี่ยว ตามร่างกายไปด้วย นั่นคือ ”ผม”  เพราะว่าผมก็มีเปลือกผม เมื่อผมโดนเสียดสีจากการหวีผม ทำผม ไดร์ผมบ่อยๆ ก็ทำให้ผมยิ่ง “เหี่ยว” มากขึ้น และทำให้ ผมบาง ได้

 

     เมื่อผม “เหี่ยว” แล้วก็ไปสเต็ปต่อไปเลยคือผม “หงอก” ผมหงอกก็สามารถปกปิดได้แต่แนะนำว่าให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีจะดีกว่าเพื่อไม่เป็นการทำร้ายผมให้เยอะไปอีก

 

     นอกจากนี้เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นการเจริญเติบโตของผมจะสั้นลง, จำนวนเส้นผมน้อยลงอย่างน้อยๆ 10 เปอร์เซ็นต์ ในช่วง 10 ปีและมีขนาดเส้นผมเล็กลงเมื่ออายุมากขึ้น ลองสังเกตดูได้ว่าคนที่มีอายุมากขึ้น ผมก็จะบางลงและจะยิ่งเห็นชัดในคนที่มีภาวะผมบางจากพันธุกรรม

 

     แต่อีกสิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวกระตุ้นให้ให้ผมร่วงเร็วขึ้นคือการที่เรามีภาวะการเจ็บป่วย, ความเครียด สูบบุหรี่และรับประทานยาบางอย่าง ทำให้มีภาวะผมร่วงมากขึ้นได้ค่ะ ลองเช็คดูว่าคุณมีผมบางผิดปกติหรือเปล่าซึ่งปกติคนเราจะมีผมร่วงตามธรรมชาติประมาณมากที่สุดคือ 100 เส้นถ้ายังไม่ได้ร่วงมากกว่านี้ก็ถือว่ายังปกติอยู่ไม่ต้องวิตกกังวล แต่หากมีภาวะผมร่วงมากเช่น ติดหมอน ติดตามท่อระบายน้ำเป็นจำนวนมากตอนสระผม รีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมโดยด่วนคะ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2021 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost

ติดต่อทางอีเมล์ คลิก!

ติดต่อเราคลิก!