แก้ปัญหาหัวล้าน,หัวล้านทําไงดี,ปลูกผม รีวิว,ศัลยกรรมปลูกผม

รากผม ”เหี่ยว” ได้จริงหรือไม่?

เวลาเราอายุมากขึ้น นอกจากผิวเหี่ยว หน้าเหี่ยว มือเหี่ยว มีริ้วรอยไปทุกอณูร่างกาย แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ก็แก่ เหี่ยว ตามร่างกายไปด้วย นั่นคือ ”ผม”  เพราะว่าผมก็มีเปลือกผม เมื่อผมโดนเสียดสีจากการหวีผม ทำผม ไดร์ผมบ่อยๆ ก็ทำให้ผมยิ่ง “เหี่ยว” มากขึ้น และทำให้ ผมบาง ได้

 

     เมื่อผม “เหี่ยว” แล้วก็ไปสเต็ปต่อไปเลยคือผม “หงอก” ผมหงอกก็สามารถปกปิดได้แต่แนะนำว่าให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีจะดีกว่าเพื่อไม่เป็นการทำร้ายผมให้เยอะไปอีก

 

     นอกจากนี้เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นการเจริญเติบโตของผมจะสั้นลง, จำนวนเส้นผมน้อยลงอย่างน้อยๆ 10 เปอร์เซ็นต์ ในช่วง 10 ปีและมีขนาดเส้นผมเล็กลงเมื่ออายุมากขึ้น ลองสังเกตดูได้ว่าคนที่มีอายุมากขึ้น ผมก็จะบางลงและจะยิ่งเห็นชัดในคนที่มีภาวะผมบางจากพันธุกรรม

 

     แต่อีกสิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวกระตุ้นให้ให้ผมร่วงเร็วขึ้นคือการที่เรามีภาวะการเจ็บป่วย, ความเครียด สูบบุหรี่และรับประทานยาบางอย่าง ทำให้มีภาวะผมร่วงมากขึ้นได้ค่ะ ลองเช็คดูว่าคุณมีผมบางผิดปกติหรือเปล่าซึ่งปกติคนเราจะมีผมร่วงตามธรรมชาติประมาณมากที่สุดคือ 100 เส้นถ้ายังไม่ได้ร่วงมากกว่านี้ก็ถือว่ายังปกติอยู่ไม่ต้องวิตกกังวล แต่หากมีภาวะผมร่วงมากเช่น ติดหมอน ติดตามท่อระบายน้ำเป็นจำนวนมากตอนสระผม รีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมโดยด่วนคะ

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร

10500 ประเทศไทย

Copyright © 2020 THESKINCLINIC  All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

919 ถนน สีลม แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

Hair Transplant Bangkok,Hair Transplant Thailand,Hair Transplant Cost